Chính sách đổi trả

Các trường hợp được đổi hàng hóa:

 

     √ Sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất.
     √ Sản phẩm lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.

     √ Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sửa dụng, đối với hàng Full seal thì phải còn nguyên seal, đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải đảm bảo còn nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. sản phẩm sẽ được chúng tôi kiểm tra lại để đảm bảo sản phẩm là hàng hóa của bên chúng tôi phân phối.

     √ Sản phẩm còn hóa đơn bán hàng

 

Các trường hợp không được đổi hàng hóa:

 

     √ Sản phẩm không phải do Lami Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)
     √ Sản phẩm được mua quá 3 ngày 
     √ Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

 

DO CÁC HÃNG NƯỚC HOA THƯỜNG REFORM MÙI (THAY ĐỔI THÀNH PHẦN CHẾ TẠO NƯỚC HOA) THEO THỜI GIAN,LAMI'S KHÔNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VỚI NHỮNG LÝ DO THUỘC VỀ CẢM QUAN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI DÙNG (mùi hương không ưng ý,hiệu năng không tốt,không giống mùi hương trước đây đã từng sử dụng...)

 

 QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG.

 

Đổi với sản phẩm khách hàng chưa sử dụng:

Giá trị đổi của sản phẩm sẽ bị trừ 10% so với giá mua trước đó, giá trị sản phẩm mới phải tương đương hoặc cao hơn giá trị đổi của sản phẩm cũ (nếu giá cao hơn khách hàng vui lòng thanh toán thêm phần chênh lệch).

Đổi với các sản phẩm bị hư hỏng do các tác nhân bên ngoài:

LAMI PERFUME sẽ hỗ trợ khách đổi sản phẩm, hỗ trợ 100% chi phí phát sinh.

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
0988045407