Chính sách chung

1. CHÍNH SÁCH CHUNG: 

1.1. Khi sử dụng trang web của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp. 

1.2. Trang web https://lami-perfume.vn/ được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin sản phẩm và chúng tôi không phải nhà sản xuất. 

1.3. Nghiêm cấm sử dụng bất kì phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

 

2. GÓP Ý VÀ KHIẾU NẠI:

Trong trường hợp quý khách có thắc mắc liên quan tới sản phẩm hay dịch vụ của Lami Perfume, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua: 

  • Hotline: 0988.045.407
  • Email: support@lami-perfume.vn

 

 

3. CHÍNH SÁCH HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAMI PERFUME: 

Chúng tôi hướng đến việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Đồng thời, chúng tôi không bán các mặt hàng được sản xuất trái phép, hàng giả hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm được sản xuất trái phép, hàng giả hay không rõ nguồn gốc xuất xứ…, xin hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

4. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: 

Trang web của chúng tôi đề cao việc bảo mật thông tin của khách hàng và sử dụng các biện pháp tối ưu để bảo vệ thông tin của quý khách. Thông tin của quý khách cung cấp sẽ được sử dụng với mục đích: (1) Cung cấp thông tin quảng bá, khuyến mãi; (2) Xác nhận đơn hàng mà quý khách yêu cầu; (3) Thu thập đóng góp/ý kiến nhằm cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ; (4) Cung cấp thông tin cho đối tác vận chuyển để chuyển phát sản phẩm tới quý khách. Dữ liệu của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hoá để đảm bảo an toàn. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật, tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải phối hợp cung cấp các thông tin này.

 

5. TUYÊN BỐ PHÁP LÝ:

5.1. Liên kết với hãng sản xuất: 

Trừ khi có thông báo cụ thể khác, Lami Perfume không liên kết trực tiếp với Hãng sản xuất. Các sản phẩm được hiển thị trên trang web này và các sản phẩm được tìm thấy ở đây được mua trực tiếp từ chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa hoặc mua lại từ bên thứ ba (nhà phân phối có ủy quyền chính hãng) 

5.2. Bản chất của Sản phẩm được Cung cấp - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về Bảo hành & Chính sách của Hãng sản xuất: 

Với tư cách là Bên cung cấp sản phẩm thứ ba không liên kết với Hãng sản xuất, các giao dịch mua hàng được thực hiện qua website/ các trang mạng xã hội/ cửa hàng trực thuộc Lami Perfume được áp dụng chính sách đặt hàng, thanh toán, bảo hành, đổi trả và các thoả thuận dịch vụ của riêng Lami Perfume

Các chính sách thỏa thuận dịch vụ tại Lami Perfume hoàn toàn không liên quan và không chịu sự ảnh hưởng bởi các chính sách do chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa hoặc Hãng sản xuất sản phẩm cung cấp, chẳng hạn như bảo hành, chính sách đổi trả và các thoả thuận dịch vụ khác. 

Tất cả hàng hóa được cung cấp bởi Lami Perfume trên cơ sở "Nguyên bản" của Hãng sản xuất và chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa.

5.3. Nhãn hiệu của Hãng sản xuất: 

Mặc dù Lami Perfume cung cấp các sản phẩm mà chúng tôi mua lại thông qua các nguồn cung chính hãng, với tư cách là Bên cung cấp sản phẩm thứ ba không liên kết trực tiếp với Hãng sản xuất, trừ khi có thông báo cụ thể khác, các giao dịch mua hàng được thực hiện thông qua trang web này chỉ được áp dụng chính sách Đổi trả & Hoàn tiền, Bảo hành, và các thỏa thuận dịch vụ của riêng Lami Perfume. Tất cả hình ảnh sản phẩm, biểu tượng và nhãn hiệu trên trang web này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của nhãn hiệu ấy. 

Tất cả tên nhãn hiệu, công ty, thông tin sản phẩm và dịch vụ được sử dụng trên trang web này chỉ nhằm mục đích nhận dạng, và cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ đến người mua hàng. Trừ khi có thông báo cụ thể khác, các sản phẩm do Lami Perfume cung cấp không phải do Công ty sản xuất và việc sử dụng tên nhãn hiệu, biểu tượng của hãng sản xuất không ngụ ý chứng thực rằng Công ty là bên đại diện hoặc có mối liên kết chính thức với Hãng sản xuất.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
0988045407