Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của Lami Perfume. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Các thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

– Tư vấn thông tin liên hệ khách hàng

– Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website

+ Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email,

+ Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

+ Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.

+ Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Sự riêng tư của bạn cực kì quan trọng đối với chúng tôi. Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website lami-perfume.vn như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (là loại và số thẻ tín dụng, mã CVC, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến Khách hàng).

Tại Lami Perfume, chúng tôi có một vài nguyên tắc cơ bản:

 • Lami Perfume quan tâm đến thông tin cá nhân mà chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp và thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập về bạn thông qua hoạt động của các dịch vụ của chúng tôi.
 • Lami Perfume chỉ lưu trữ thông tin cá nhân khi chúng tôi có lý do để lưu giữ thông tin đó ( các loại thông tin cá nhân như: họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết thanh toán tiền mặt ( COD ) / thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.. )
 • Lami Perfume giúp bạn kiểm soát những thông tin nào về bạn được chia sẻ công khai (hoặc giữ riêng tư) một cách đơn giản nhất có thể.
 • Lami Perfume hướng đến sự minh bạch hoàn toàn về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn.

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG XEM VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được Lami Perfume lưu giữ trong hoàn toàn riêng tư có bảo mật 100%. Tuy nhiên, người sử dụng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website tại lami-perfume.vn. Quý khách hiểu và cam kết sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba.

 • Lami Perfume chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn khi thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo hay các chương trình khuyến mãi đặc biệt… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập.
 • Lami Perfume chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt ( đơn có vấn đề hoặc phát sinh .. )
 • Lami Perfume chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc phá hoại tài khoản của khách hàng của bên khác.

Mọi khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu cá nhân của mình thông qua website lami-perfume.vn bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký và sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình hoặc liên hệ hotline 0988.045.407 để được hỗ trợ. Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến khi hoạt động
kinh doanh hợp pháp của chúng tôi vẫn cần việc lưu giữ thông tin này
nhằm cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm cho bạn, hoặc theo yêu cầu
hoặc được cho phép của pháp luật hiện hành.

Thời gian lưu giữ dữ liệu của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào cách thức bạn
sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi (ví dụ: nếu bạn đăng nhập
như một thành viên hoặc bạn đang truy cập trang web của chúng tôi với
tư cách là khách vãng lai) và tùy thuộc vào mục đích mà thông tin bạn
cung cấp sẽ được sử dụng

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • Lami Perfume và các bộ phận liên quan đến việc tư vấn và hỗ trợ thực hiện mua hàng của khách hàng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Lami Perfume có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Thông tin của quý khách hàng duy nhất chỉ có lami-perfume.vn mới có thể truy cập và xem được thông tin cá nhân và cam kết 100% không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:

 • Thực hiện theo yêu cầu của các các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 • Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng.
 • Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích khách hàng sau mỗi lần mua/ sử dụng sản phẩm bên Lami Perfume.
 • Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lí phân phối để nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, Lami Perfume sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

LƯU Ý DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA LAMI PERFUME

Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

CƠ CHẾ TIẾP NHẬN & GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến email: support@lami-perfume.vn

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
0988045407